Quà tặng cho người yêu thương
Bà bầu uống nước đậu đen , đẹp mẹ khoẻ con ??
Bà bầu uống nước đậu đen không những thành nhiệt, giải độc , đẹp da đẹp dáng, mà còn giúp phòng ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi, cũng như khuyết tật bẩm sinh ở não và dây thần kinh xương sống của em bé nhờ có chứa acid folic và vitamin B.
Mỗi ngày uống 1 gói “nước đậu đen lên men” được nấu từ Đậu đen xanh lòng, lên men và nấu 2 ngày trong nồi áp suất cao và nhiệt độ thấp , mẹ và bé được bổ sung các dưỡng chất cần thiết để cho thai kỳ khoẻ mạnh.
Các lợi ích từ “nước đậu đen lên men”
✔️ Mát gan, giải nhiệt, cải thiện tình trạng táo bón
✔️ Đẹp da , đó hạt đậu đen giàu vitamin E, chất chống oxy hoá nên mẹ mang thai uống “nước đậu đen lên men” giúp làn da sáng mịn, cải thiện tình trạng mụn và nám da đó thay đổi nội tiết tố
Hạt đậu đen giàu chất dinh dưỡng, nhưng ít calorie ít chất béo và giàu chất xơ, bà bầu uống nước đậu đen không lo tăng cân, cho vóc dáng khỏe đẹp
✔️ Nước đậu đen có chức năng giảm lượng cholesterol trong máu, tránh xơ vữa động mạch giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra dễ dàng hơn
✔️ Tăng cường hệ miễn dịch nhờ hàm lượng isoflavon, nhờ vậy mẹ bầu tránh được các bệnh thông thường như cảm cúm và tránh được các bệnh nhiễm trùng
✔️ Giúp hệ xương chắc khỏe nhờ hàm lượng canxi, phospho, mangie và các khoáng chất khác
✔️ Phòng ngừa tiền sản giật nhờ thành phần nhiều chất xơ hòa tan, giúp giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa đau tim và tiền sản giật khi mang thai , đặc biệt 3 tháng cuối của thai kỳ
“Nước đậu đen” giúp giảm rụng tóc , cung cấp đạm cho sữa mẹ giàu dưỡng chất – nước uống không thể thiếu cho mẹ sau sinh ??
Người ta gọi “Nước đậu đen” là “nước cốt gà tự nhiên ?” bởi vì nó giàu đạm , bổ dưỡng như súp gà, nhưng không cholesterol và không trans fat và ít calorie. 1 gói nước đậu đen Taste for Life cũng cấp cho cơ thể 105.4 mg Potassium, 366 mg hydrolyzed amino acid, canxi, sắt và các chất dinh dưỡng khác.
“Hydrolyzed amino acid ” :
Tăng dinh dưỡng cho sữa mẹ , do đó giúp bé màu lớn nhờ chất dinh dưỡng giúp các cơ của bé phát triển.
Giúp vết thương mau lành, các cơ bị tổn thương được phục hồi .
“Nước đậu đen” có chứa nhiều vitamin B6 và kẽm , đây là 2 khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra protein trong tóc, do đó tăng cường tạo ra năng lông và thúc đẩy sự phát triển của tóc, giúp tóc mọc dài và nhanh hơn.
Vitamin E và các Acid béo (essential fatty acids trong đậu đen giúp chân tóc khỏe và không bị rụng.
Sự kết hợp của vitamin A và kẽm trong nước đậu đen giúp tóc thêm chắc khỏe bóng mượt, giảm tình trạng rụng tóc và gầu trên da đầu.
“Nước đậu đen” chứa nhiều đạm và mangan giúp tóc khỏe mạnh, bổ sung và duy trì sắc tố tóc, giúp tóc giữ được màu đen , không bị bạc sớm và giảm tình trạng lão hóa của tóc.
Mẹ mới sinh nhớ uống “nước đậu đen” mỗi ngày nhé!
?? Người Nhật Bản có thói quen ăn uống rất lành mạnh , đồ ăn thức uống luôn được chọn lựa bổ dưỡng cho sức khoẻ. Từ lâu, người Nhật Bản luôn có thói quen uống nước đậu đen hàng ngày vì trong thành phần có nhiều muối khoáng và vitamin.Trong 100g đỗ đen có 56mg canxi, 354mg photpho, 6,1mg sắt, 0,06mg caroten, 0,50mg vitamin B1, 0,21mg vitamin B2, 1,8mg vitamin PP, 3mg vitamin C…, đặc biệt người Nhật luôn sử dụng đậu đen lên men Nattou vì chúng giúp kích hoạt các chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thu , thải độc tố, trị chứng mất ngủ , đau đầu và phòng ngừa cảm cúm.
☕ Khác với “đậu đen lên men Nattou” theo kiểu truyền thống của Nhật có mùi vị hơi khó ăn, “nước uống đậu đen lên men” của Taste for Life rất thơm ngon và dễ uống được nấu bằng phương pháp chế biến áp xuất thuỷ tĩnh (HHP – High Pressure Processing) , đây là “một trong 10 phát minh KHKT của thế kỷ 21) , là một kỹ thuật chế biến thực phẩm hoàn toàn mới được công nhận bởi Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Phương pháp HHP sẽ rút được các tinh chất trong thực phẩm khi chúng được nấu trong nồi áp xuất cao trong vòng 48 tiếng , ở nhiệt độ 50 độ khiến tường tế bào nguyên liệu thực phẩm bị phá vỡ chuyển từ dạng rắn sang lỏng và cắt thành các phân tử nhỏ polysaccharide, peptide và axit amin để lưu giữ tất cả thành phần dinh dưỡng . Phương pháp này cho phép Protein không bị biến tính, các chất dinh dưỡng & vitamin được giữ trọn vẹn , đồng thời giữ được độ tươi ngon và màu tự nhiên của thực phẩm.
“Nước chiết xuất đậu đen” đặc biệt bổ dưỡng và cần thiết cho mẹ sau khi sinh vì có hàm lượng đạm (protein) cao cấp cần thiết cho việc sản xuất sữa mẹ .
Đậu đen được coi là “vua của các loại đậu” và “nước chiết xuất đậu đen” vẫn được xem như “nước cốt gà” thiên nhiên, chúng chứa rất nhiều loại amino acids giúp máu huyết lưu thông và giảm thiểu sự viêm sưng.
Đậu đen còn chứa nhiều vitamin C tăng cường sức đề kháng , tăng khả năng hấp thu , giảm tình trạng thiếu máu, kích thích sản sinh collagen và giúp vết thương mau lành .
Vitamin E trong đậu đen kích thích máu huyết lưu thông .
Anthocyanin trong đậu đen sẽ bắt các gốc tự do, giảm thiểu sự hình thành của các nếp nhăn vàcho làn da mượt mà.
Sau khi sinh , sản phụ nên uống nước đậu đen mỗi ngày giúp lợi sữa và mau chóng phục hồi sức khoẻ !