Trà nóng bổ dưỡng (ZJT Warming Tea)

990.000đ

Danh mục

7 loại thảo mộc tự nhiên gồm: nước , 10 lát gừng vàng được xào ở nhiệt độ thấp , kết hợp với chà là đỏ , chà là đen, đường nâu, long nhãn,  củ mài, và nấm trắng, được đun nhỏ lửa từ từ thành ấm trà ZJI (Zi Jin Tang / Taste for Life) tốt cho sức khỏe, giúp nâng cao khả năng miễn dịch và điều chỉnh thể chất , giữ cho thân thể ấm áp thoải mái .

Đối tượng sử dụng: Người già bị táo bón, người cơ thể lạnh, người chuẩn bị mang thai, người sau sinh thiếu máu, ít máu, thiếu sức sống

 

Mô tả chi tiết

7 loại thảo mộc tự nhiên gồm: nước, 10 lát gừng vàng được xào ở nhiệt độ thấp , kết hợp với chà là đỏ , chà là đen, đường nâu, long nhãn,  củ mài, và nấm trắng, được đun nhỏ lửa từ từ thành ấm trà ZJI (Zi Jin Tang / Taste for Life) tốt cho sức khỏe, giúp nâng cao khả năng miễn dịch và điều chỉnh thể chất , giữ cho thân thể ấm áp thoải mái .

Sản phẩm không có chất bảo quản và không thêm bất kỳ màu nhân tạo nào.

Bổ sung nguyên tố vi lượng, hương vị nồng ấm êm dịu đặc trưng có tác dụng làm ấm thân tâm, bồi bổ cơ thể và là lực chọn tốt nhất để điều hòa cơ thể.

Thích hợp : cho tất cả mọi người, đặc biệt những người gầy yếu , những người sợ lạnh, những người làm việc trong phòng máy  và chị em vào những ngày hành kinh.

Cách sử dụng: ngày uống 1 gói 80 ml

  • Sẵn sàng để uống : mở bao và uống
  • Đun cách thủy: cho vào nước nóng vài phút trước khi uống, uống nóng để có hương vị thơm ngon hơn.
  • Thêm nước ấm và trộn đều trước khi uống.

Lưu ý: Không làm nóng nguyên bao trong lò vi sóng (vì bao làm bằng hợp kim).

Qui cách đóng gói: 1 hộp có 7 gói (80 ml/ 1 gói)

Sản phẩm này được sản xuất bởi một nhà máy thực phẩm đã đạt được cả chứng nhận ISO22000 và HACCP, và được tiệt trùng thương mại bằng nhiệt độ cao và áp suất cao.

Long nhãn: Bổ huyết ích khí, dưỡng tâm tỳ, dưỡng huyết làm dịu thần kinh, vị ngọt dễ ăn, tốt cho người hồi hộp do khí huyết hư nhược, mất ngủ hay quên, tính nhiệt có tác dụng làm ấm cơ thể. . Tốt cho cơ thể suy nhược của người già trước và sau khi mang thai., Sau khi ốm nặng có thể ăn được.

Táo tàu: Cùi có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng bồi bổ khí và ruột, dạ dày, thông kinh lạc toàn thân, là sản phẩm tốt để làm ấm và tăng sinh lực cho dạ dày.

Đường nâu: Có vị ngọt, chứa các nguyên tố vi lượng và khoáng chất, có chứa vi lượng sắt, canxi, kali và phức hợp B. Nó có thể điều chỉnh lượng máu kinh để bổ sung năng lượng. Đây là thực phẩm tinh chế từ nước mía, không phải thực phẩm tinh chế

Những lát gừng vàng: có vị cay nồng và nhẹ, tính nhiệt của nó không chỉ có thể làm ấm dạ dày và giảm nôn mửa mà còn làm ấm phổi và giảm ho

Đen ngày : Nó rất khác từ đỏ ngày ( táo tàu) Nó thuộc về hồng Nó rất giàu khoáng chất, đặc biệt là kali, có thể kiểm soát huyết áp và duy trì sức khỏe tim Nó chứa vitamin C để nhặt rác gốc tự do và chống oxy hóa… nâng cao khả năng miễn dịch, có tác dụng nhất định đối với sức lực, lại chứa nhiều chất xơ giúp dưỡng ẩm ruột, đối với những người bị táo bón khi mang thai, tôi thường khuyên bạn nên uống nước ép táo tàu đen, bổ sung năng lượng rất thích hợp cho phụ nữ ăn

Lycium barbarum: vị ngọt, tính nhẹ có thể bồi bổ dạ dày và cải thiện thị lực, còn axit amin không đủ cho dạ dày và ruột gây hoa mắt, chóng mặt, giảm thị lực thường được các viện y tế xem xét.

Bạch truật:  là sản vật yêu thích của hoàng tộc ngày xưa, được coi là sản phẩm trường sinh, đẹp da và sáng mắt. 

Chu kỳ kinh nguyệt là gì?

Chu kỳ kinh nguyệt có tính lặp đi lặp lại ở cơ thể phụ nữ và nằm dưới sự điều khiển của hệ hormone sinh dục. Ở phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt điển hình xảy ra hàng tháng giữa thời kỳ dậy thì và thời kỳ mãn kinh.
Kinh nguyệt cũng là dấu hiệu báo phụ nữ không có thai. Trong chu kỳ kinh nguyệt, cơ thể phụ nữ trưởng thành sẽ phóng thích trứng, sau đó nội mạc tử cung thay đổi để chuẩn bị cho trứng thụ tinh làm tổ và hình thành thai kỳ. Nếu thụ tinh không xảy ra, tử cung loại bỏ lớp nội mạc và chu kỳ mới bắt đầu

Thường thì chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ kéo dài khoảng 28 ngày, nhưng cũng có trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt , có người có kinh sớm những có người rất trễ .

Tâm lý của chị em khi bị kinh nguyệt không đều đều muốn tìm đến phương pháp khắc phục an toàn, kín đáo, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Trong số đó, sử dụng thuốc bắc đang được rất nhiều chị em sử dụng với quan niệm thuốc bắc rất lành tính, không tác dụng phụ.

 

Ưu điểm khi dùng thuốc bắc trong kỳ kinh nguyệt

  • Thuốc bắc đều được điều chế từ các thảo dược tự nhiên nên không gây nguy hiểm, lành tính, ít gây ra tác dụng phụ.

  • Có rất nhiều thảo dược, khi dùng có thể giúp điều tiết hormone nữ trong cơ thể phụ nữ rất tốt.

  • Khi bị rối loạn kinh nguyệt, việc dùng thuốc bắc điều trị rất phù hợp với những ai sợ thuốc tây hoặc bị dị ứng với thuốc tây.

Nhược điểm khi dùng thuốc bắc

  • Khác với các loại tân dược, thuốc bắc thường chỉ định trong các trường hợp nhẹ và thường được sử dụng trong thời gian dài và thường xuyên, không được nóng vội thì mới thấy hiệu quả.

  • Việc đun nấu thuốc bắc thường rất lích kích, tốn thời gian, nên phương pháp này không phù hợp với phụ nữ bận rộn.

Như vậy, có thể thấy, trong kỳ kinh nguyệt bạn có thể sử dụng thuốc bắc, tuy nhiên bạn phải chịu khó nhé! Nếu quá bận rộn, không có thời gian thì có thể sử dụng  Trà hâm nóng bổ dưỡng (ZJT Warming Tea) , Giải pháp toàn diện cho vấn đề kinh nguyệt

 

 

Sản phẩm liên quan

Bạn đang có những trăn trở về dinh dưỡng sau sinh?

TASTE FOR LIFE sẽ là người trợ tá đắc lực.