GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập năm 2005, với đội ngũ nhân sự tài năng, Taste for Life hiện đang là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thực phẩm bổ dưỡng và sản phẩm chăm sóc cơ thể cho mẹ và bé tại Đài Loan. Công nghệ của chúng tôi là sự kết hợp giữa nguyên lý y học cổ truyền và thiết bị tiên tiến.

Tự hào nhất, Taste for Life đã áp dụng thành công kỹ thuật áp suất thủy tĩnh cao, 1 trong 10 phát minh Khoa học Kỹ thuật, được công nhận bởi Cục quản lý thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Đây là phương pháp chế biến chiết xuất triệt để các tinh túy của nguyên liệu thảo dược, được đun 48 giờ trong nồi áp suất cao ở nhiệt độ thấp (50°C), khiến protein không bị biến tính, đồng thời giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon và nguồn dinh dưỡng quý giá.

Giải thưởng và chứng nhận

Taste for Life sở hữu một nhà máy sản xuất rộng lớn ở Đài Bắc, có giấy phép và kiểm chứng kép quốc tế về HACCPISO 22000 lần lượt từ năm 2006 và 2008.

Từ xưa đến nay, nhà máy đã áp dụng hệ thống quản lý và biện pháp kinh doanh tinh vi toàn diện để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến thành phẩm cuối cùng, đáp ứng yêu cầu của các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Chất lượng bao bì thực phẩm

Sản phẩm của Taste for Life được lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng, làm sạch, chiết xuất cô đặc, tiệt trùng ở nhiệt độ cao và có biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính ổn định và an toàn ở mọi cấp độ, các sản phẩm đều phải trải qua thử nghiệm với nhiệt độ thường, 37 độ C và xét nghiệm các chất độc hại trong 55 độ C.

Ngoài ra, chúng tôi còn ủy quyền cho đơn vị thứ 3 tiến hành xét duyệt 310 hạng mục về dư lượng các chất độc hại theo đặc tính của từng sản phẩm để chứng thực tính minh bạch và độ an toàn. Kết quả tất cả các cuộc kiểm tra đã được thông qua khiến người tiêu dùng gia tăng sự tin tưởng vào sản phẩm của Taste for Life.

Bạn đang có những trăn trở về dinh dưỡng sau sinh?

TASTE FOR LIFE sẽ là người trợ tá đắc lực.